Rèm cuốn giá rẻ chống nắng, mang lại không gian tươi mát
Rèm Cuốn Giá Rẻ

Rèm Cuốn Giá Rẻ

 

Rèm cuốn là loại rèm kéo cuộn lên cuộn xuống giá rẻ được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: Vải Rèm cuốn, Hộp kĩ thuật và đầu kéo.

Với tính năng gọn nhẹ, dễ sử dụng nên Rèm cuốn thường được dùng cho các văn phòng, các căn hộ có cửa sổ cần che nắng.

 

                                    

 

Cấu tạo:

- Hộp kĩ thuật: Hộp kĩ thuật gồm khung và ống nhôm cuộn vải (phi 28 & 32) được làm từ nhôm đúc không gỉ, đặc biệt là nhôm khá nhẹ nên khi treo lên vị trí cửa thì ke đỡ (giá đỡ) Rèm không phải chịu nhiều lực kéo xuống để không bị rơi rèm.

 

                                   

 

- Đầu Kéo: Phụ kiện Đầu kéo trên thị trường cũng có nhiều loại được chia làm 2 loại phổ biến đó là: đầu kéo giá rẻ (loại thường) & đầu kéo cao cấp (loại tốt)

+ Đầu kéo Rèm cuốn giá rẻ: về hình thức nhìn đầu kéo loại giá rẻ thường nhỏ, chịu lực kéo kém, đặc điểm chịu được bộ Rèm cuốn nhỏ, kéo nặng, gây tiếng ồn lẹt xẹt khi kéo.

+ Đầu kéo Rèm cuốn cao cấp: đầu kéo to, chịu lực tốt, kéo êm, trơn và gần như không gây tiếng ồn khi kéo, lực hãm chốt của đầu kéo rất tốt nên chịu được bộ rèm có diện tích lớn.

 

- Vải Rèm: Được làm từ chất liệu Polyester, vải thô hoặc vải phủ nhựa. Có rất nhiều mặt vải cuốn như: Rèm cuốn trơn một màu, rèm cuốn họa tiết chìm, rèm cuốn hoa văn, rèm cuốn lưới.

 

Công năng: Rèm cuốn dùng để cản nắng và che sáng được chia làm 2 loại chủ yếu: Rèm cuốn chống nắng (cản sáng 100%) và Rèm cuốn lưới (cản sáng 70%)

 

Hướng dẫn sử dụng: Mời quý khách xem video Sử dụng Rèm cuốn giá rẻ, Rèm cuốn cao cấp

Xem thêm Rèm cuốn cao cấp ( Rèm cầu vồng Hàn Quốc) đang hot nhất thị trường

Sắp xếp : orderby
Hiển thị / Trang
Copyright www.webdesigner-profi.de