Rèm gỗ mang lại phong cách sang trọng cho không gian nhà bạn
RÈM GỖ

RÈM GỖ

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

➢ RÈM SÁO GỖ

 

➢ MÀNH HẠT GỖ

 

Rèm gỗ hay còn gọi là rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ và ngày nay đã cải tiến sản phẩm cho ra đời thêm một số vật liệu khác như: vật liệu composite nhựa giả gỗ và vật liệu tre tự nhiên. Tùy vào mục đích, sở thích mà quý khách lựa chọn sao cho có được 1 bộ rèm ưng ý và hợp lý nhất.

 

         

 

Rèm gỗ với đặc điểm gọn nhẹ, điều chỉnh ánh sáng thông minh nên thường được sử dụng cho các ô cửa sổ và nằm lọt trong ô cửa sổ, khi đó bộ rèm gỗ sẽ phát huy được hết công năng tác dụng cũng như sự thẩm mỹ của nó.

 

Có 3 bản lá chính: 2.5cm, 3.5cm và 5.0cm, đa phần sử dụng bản 5.0 là chủ yếu, bản lá 2.5cm và 3.5 cm thường dùng cho cửa sổ nhỏ, hộc cửa (đố cửa) bé.

 

 

Mành hạt gỗ: Ngoài ra còn có loại rèm gỗ khác được làm từ hạt gỗ đó là mành hạt gỗ, loại rèm này thường được dùng cho các vị trí như: lối đi lại giữa phòng ăn và phòng khách; cửa ra vào phòng thờ..

 

                               

 

Rèm hạt gỗ được làm từ hạt gỗ bồ đề hoặc hạt gỗ pơ - mu liên kết với nhau bằng dây sợi chắc chắn gắn lên cán của thanh để treo rèm. Rèm hạt gỗ không dùng để che nắng mà dùng để trang trí là chủ yếu.

 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và chọn mẫu tận nơi miễn phí.

Xin cảm ơn,

 

Xem thêm Báo giá chi tiết sản phẩm Rèm gỗ giá rẻ, Rèm gỗ cao cấp

Xem thêm Công trình thực tế Rèm gỗ đẹp

 

----------------------------------------- 

CÔNG TY TNHH MILANO DECOR VIỆT NAM

Copyright www.webdesigner-profi.de

 

Thế Giới Rèm

---Luxury & Curtain---

 

CÔNG TY TNHH MILANO DECOR VIỆT NAM