Rèm sáo gỗ - sản phẩm tuyệt vời cho mọi không gian
Rèm Sáo Gỗ

Rèm Sáo Gỗ

 

Rèm sáo gỗ (rèm gỗ) hay còn gọi là Mành gỗ được làm từ các thanh nan gỗ có độ dày 2.5-3mm đan vào nhau bởi một loại dây đỡ gọi là dây thang có nhiệm vụ đỡ các nan lá sao cho chúng cách đều nhau

 

Rèm sáo gỗ có 3 loại bản lá chính: 2.5cm – 3.5cm & 5 cm có độ dày khoảng 3mm mang phong cách hiện đại, tiện ích. Tùy vào kích thước ô cửa để lựa chọn bản lá cho phù hợp, bản lá 2.5 & 3.5 có khoảng cách giữa các nan nhỏ thường dùng cho ô cửa sổ có diện tích <1,5m2; với các ô cửa có diện tích > 1,5m2 nên dùng bản nan lá 5.0cm là đẹp nhất.

 

                                 

 

Với thiết kế khả năng điều chỉnh ánh sáng thông minh bằng cách kéo lật dây Rèm gỗ một cách tiện ích mà rèm gỗ được sử dụng rất nhiều trong gia đình và các văn phòng hiện đại. Nó mang một vẻ đẹp châu Âu vì xuất xứ từ các nước châu Âu du nhập về.

 

Rèm gỗ hiện đại gọn nhẹ, dễ sử dụng đang là xu thế mới cho trang trí cho các ô cửa sổ chung cư và biệt thự ngày nay.

 

Chất liệu Rèm gỗ được làm từ 3 chất liệu chính: gỗ tự nhiên, gõ tre & vật liệu nhựa tổng hợp composite cao cấp.

 

Dây thang đỡ nan gỗ: Có 2 loại dây thang đỡ nan gỗ là dây thang to và dây thang bé. Dây thang to ngoài mặt thẩm mỹ còn có tác dụng cản nắng do vị trí đỡ dây có lỗ để luồn giữa các nan. Dây thang bé thanh mảnh, khiến bộ rèm gỗ trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

Rèm gỗ dây thang bé & dây thang to

     

 

Đối với mỗi sở thích cũng như không gian cụ thể mà quý khách chọn chất liệu rèm gõ cho phù hợp.

 

Giá rèm gỗ dao động từ 590.000đ – 750.000đ /m2 hàng chính hãng chất liệu gỗ sồi nga, ngoài ra các loại gỗ thông tuyết hay tùng tuyết có giá cao hơn từ 800.000đ/m2. Hàng cao cấp với chất liệu gỗ Tùng tuyết hay thông tuyết giá cao hơn, quý khách vui lòng liên hệ công ty để nhận được báo giá cụ thể nhất.

Liên hệ Hotline: 0977.807.6570948.988.900 để được chuyên viên của Rèm Villa Decor tư vấn & chọn mẫu tận nơi miễn phí.

Xin cảm ơn,

 

Xem thêm báo giá Rèm gỗ đẹp giá rẻ

Xem thêm Báo giá Rèm cầu vồng Hàn Quốc Cao Cấp

 

 

Mời quý khách xem thêm các mẫu dưới đây.

Xin cảm ơn,

Sắp xếp : orderby
Hiển thị / Trang
Copyright www.webdesigner-profi.de