Những mẫu rèm thông minh tại Milano đẹp nhất

Trang chủ | Báo giá  |  Liên hệ Rèm vải

         ✆ 0948 988 900 - 0977 807 657 

Rèm Thông Minh

0 Đánh giá / Thêm đánh giá
Lượt xem: 265

0 Đ

Số lượng: 

 

Rèm thông minh mở ngang tự động

 

Rèm vải gắn động cơ (mô - tơ): là loại rèm vải thông thường được gắn thêm động cơ chạy bằng điện điều khiển bằng remote hoặc công tắc gắn vào tường.

 

                         

 

Có nhiều loại động cơ, đa phần được chia làm 2 loại: Động cơ Trung Quốc giá rẻ & động cơ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như Forest (Hà Lan) hoặc Somfy (Pháp). Sự khác nhau giữa 2 loại từ giá cả, chất lượng, chất lượng bao gồm như độ bền, độ ổn định, độ mượt, độ ồn...của động cơ và các phụ kiện đi kèm theo.

 

                                       

 

Đánh giá sơ lược về 2 loại động cơ này:

 

- Động cơ rèm Trung Quốc, có ưu điểm đầu tiên là về giá thành so với động cơ nhập khẩu, có thể chênh đến 2-3 lần. Hàng sẵn có, động cơ lỗi hỏng, bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm đầu tiên. Nhược điểm chạy gây tiếng ồn, để ý kĩ sẽ nghe thấy nhưng mỗi lần kéo rèm chỉ kéo 1 lần vài lần nên nhược điểm này có thể bỏ qua được.

Thứ 2 là, độ ổn định, hàng điện tử đồ Trung quốc không thể nói mạnh được, nhưng quý khách hoàn toàn không phải lo lắng: chúng cam kết BH 1 đổi 1 trong 5 năm đối với hàng lỗi, hỏng.

                                         

- Động cơ Rèm nhập khẩu: Nhược điểm duy nhất về giá thành, còn ưu điểm thì toàn bộ từ chất liệu cấu thành, phụ kiện tinh tế, động cơ chạy ổn định, bền, lỗi hỏng vặt gần như không có. Giá thành cấu thành lên một bộ động cơ Rèm vải cũng khá cao. 

 

Vì thế, tùy vào mức sử dụng cũng như sở thích của quý khách để chọn được bộ rèm thông minh một cách thông thái nhất. Xin vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn và hiểu rõ hơn về động cơ Rèm thông minh.

 

CÔNG TY TNHH MILANO DECOR VIỆT NAM

  

Bình luận
Viết bình luận cho sản phẩm này!
Tên
E-mail
Vui lòng viết bình luận
Đánh giá sản phẩm
Copyright www.webdesigner-profi.de