Rèm văn phòng cao cấp, mang lại không gian sang trọng, tinh tế
RÈM VĂN PHÒNG

RÈM VĂN PHÒNG

 

CÔNG TY TNHH MILANO DECOR VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại mành Rèm Văn Phòng, Rèm Biệt Thự, Rèm Cao cấp xin kính chào quý khách. Chúng tôi xin giới thiệu qua về sản phẩm Rèm Văn Phòng như sau:

 

Rèm văn phòng có 3 loại chủ yếu thường dùng như rèm lá dọc văn phòng (rèm lật), rèm cuốn văn phòng, rèm sáo nhôm. Do giá thành rẻ, tiện dụng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh cũng như dễ tháo lắp thuận tiện nhất cho văn phòng.

Kiểu dáng của rèm văn phòng mang phong cách hiện đại, rèm văn phòng có xuất xứ từ Úc chính vì thế mà trong rèm văn phòng rất trang nhã và trang trọng.

 

Ngoài ra các văn phòng còn có thể sử dụng những loại như rèm cầu vồng, rèm gỗ với giá thành cao hơn gấp từ 2 - 3 lần so với rèm văn phòng thường dùng.

 

Giá thành của Rèm cửa văn phòng cũng rất đa dạng với nhiều mức giá dành cho từng loại, trong đó Rèm lá dọc là loại rèm giá rẻ nhất quý khách xem báo giá Rèm văn phòng & xem mẫu catalog rèm cửa tại đây.

Mời quý khách xem Danh mục Sản phẩm:

 

 ➢ RÈM LÁ DỌC

 

 ➢ RÈM CUỐN

 

 ➢ RÈM SÁO NHÔM

 

Quý khách vui lòng liên hệ : 0945.096.3330981.041.333 hoặc Hotline dự án: 0941.666.333 để được tư vấn & chọn mẫu tận nơi Miễn phí.

 

Xem thêm Báo giá rèm văn phòng giá rẻ, báo giá rèm lá dọc, báo giá rèm cuốn, báo giá rèm sáo nhôm

Xem thêm một số công trình Rèm lá dọc (link đang được cập nhật)

Xem thêm một số công trình Rèm cuốn văn phòng (link đang được cập nhật)

Xem thêm một số công trình rèm sáo nhôm (link đang được cập nhật)

Copyright www.webdesigner-profi.de

 

Thế Giới Rèm

---Luxury & Curtain---

 

CÔNG TY TNHH MILANO DECOR VIỆT NAM